Trường Tiểu học Nội Hoàng thi giáo viên giỏi cấp trường

Trường tiểu học Nội Hoàng tổ chức thành công kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thi trình bày SKKN năm học 2020 - 2021

 

Thực kiện kế hoạch số 21/KH-THNH ngày 05/3/2021 của trường tiểu học Nội Hoàng về việc tổ chức Kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 vòng thi trình bày SKKN, 100% CB, GV đã nghiên cứu kĩ Kế hoạch của Kì thi theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 22/2019/TT-BGD&ĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GD&ĐT và Kế hoạch số 54/KH-PGD&ĐT ngày 22/12/2020 của Phòng GD&ĐT về việc Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện Chu kỳ 2020-2022.

Tham gia vòng thi trình bày SKKN có 13 thầy cô giáo của đơn vị đăng kí dự thi. Đây cũng là lần đầu tiên từ Ban giám khảo đến các thí sinh dự thi được tìm hiểu kĩ về vòng thi trình bày sáng kiến kinh nghiệm. Có thể thấy rõ nét tự tin trong cách trình bày của các thí sinh cũng như việc sử dụng công nghệ thông tin khi hỗ trợ giáo viên dự thi trình bày sáng kiến. Mọi lo âu cũng thoảng qua khi chính các cô bước vào phần trình bày, ai đấy cũng đều toát lên vẻ bình tĩnh tự tin, hồ hởi với những đổi mới từ Bộ GD&ĐT. Tham gia chấm thi là các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Tổ trưởng chuyên môn những người đã đạt Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở chu kì 2018-2020, những người vừa cầm cân nảy mực vừa tham gia giải đáp những băn khoăn thắc mắc của các thí sinh khi kết thúc bài thi. Mỗi thí sinh được tham gia trình bày sáng kiến của mình trong thời gian 20 phút và tham gia trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo.

Điều đọng lại trong tôi sau khi các thí sinh kết thúc phần trình bày là những trăn trở mang cái mới, cái lạ áp dụng tại lớp của mình, đơn vị của mình cho các lớp khác, đơn vị khác học tập. Nhiều điều tưởng như rất nhỏ, rất cũ ít người để ý lại là những cái mới, cái cần được nhân rộng đó là sự hứng thú thực sự trong học tập của các em học sinh qua các môn học, thể hiện bằng kết quả học tập, làm bài của các em qua các bài kiểm tra thường xuyên và định kì.

Kết thúc phần thi Ban Giám khảo đã chúc mừng và thông báo điểm của từng thí sinh dự thi, chúc các thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất ở các kì thi do cấp trên tổ chức.

Dương Thanh Miện - Hiệu trưởng trường tiểu học Nội Hoàng

 

Sau đây là một số hình ảnh của kì thi

 

 

 

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Len trình bày phần thi của mình

Phần thi của cô giáo Trương Thị Giang

 

          Phần trình bày của cô giáo Dương Thúy Hường

Ban giám khảo của cuộc thi - Những người cầm cân nảy mực

Bài viết liên quan