Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

Sơ kết học kỳ I năm học: 2020 -2021

 

Thực hiện Công văn số 09/PGDĐT-HC ngày 07/1/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng, về việc hướng dẫn Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021. Ngày 14/01/2021 Trường Tiểu học Nội Hoàng tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021. Về dự Hội nghị có 100% CBGV, NV trong nhà trường.

Một học kỳ đầy sôi động, với tinh thần vượt khó, năng động - sáng tạo; yêu nghề - mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường TH Nội Hoàng. Trong báo cáo của thầy Dương Thanh Miện - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích mà thầy và trò đã đạt được để các toàn thể CBGV, NV cùng chia sẻ niềm vui sau một học kỳ.
           Năm học 2020-2021, Trường có 22 lớp với 763 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động trẻ 6 tuổi ra lớp, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm, tôn trọng, thương yêu học sinh. Luôn học học hỏi,  đổi mới phương pháp dạy học và tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục trong thời đại 4.0.

 Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, xây dựng kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Năm nay là năm đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 với lớp 1. Có gần 100% học sinh được học 2 buổi/ngày. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

 

Trong học kỳ I, Nhà trường được sự quan tâm của các cấp, ngành và chính quyền địa phương, đặc biệt BGH làm tốt công tác tham mưu xây dựng cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động dạy và học. Nhà trường đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Các phòng học được trang trí đảm bảo theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia (ở mức độ I). Nên kết quả cuối học kỳ I có 100% các em đã đạt được các yêu cầu về Kiến thức kỹ năng, năng lực, phẩm chất theo thông tư của Bộ giáo dục ban hành. 

 

           Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐ NGLL cũng được nhà trường quan tâm nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Năm học 2020-2021 nhà trường đưa vào sử dụng bể bơi và khu nhà để xe mới học sinh. Nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền cho Phụ huynh và học sinh về ATGT. Liên đội thành lập Cổng trường An toàn giao thông. Có 100% phụ huynh và học sinh thực hiện tốt đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện, xe máy điện...Duy trì thường xuyên CLB Võ cổ truyền với đông đảo học viên tham gia. Tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12...

Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, thầy và trò trường TH Nội Hoàng quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới./. 

Nguyễn Hồng Dương

GV Trường Tiểu học Nội Hoàng


           Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

 

 

Tập thể CBGV, NV nhà trường dự hội nghị

 

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương thông qua chương trình hội nghị

 

 

Đồng chí Dương Thanh Miện đọc Dự thảo sơ kết học kỳ I

 

 

Đồng chí Phan Thị Thanh Hiền- CTCĐ thông qua Sơ kết công đoàn

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh thông qua Thu - chi Công đoàn

 

 

 

Đồng chí Phan Thế Hùng - PHT tham luận tại hội nghị
 

 

Bài viết liên quan