Đón học sinh sau Tết

Chuẩn bị các điều kiện đón học sinh học tập trở lại sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán và nghỉ do dịch Covid 19

Cùng với các trường trong toàn huyện chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, sáng ngày 21/2, Trường Tiểu học Nội Hoàng đã thực hiện nghiêm việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp học theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn. Đặc biệt việc phun thuốc khử trùng vệ sinh môi trường xung quanh, các vật dụng mà các em thường xuyên cầm, nắm tiếp xúc như: tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị, đồ dùng sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng bố trí đầy đủ pano, áp phích tuyên truyền, các vòi nước rửa tay, dung dịch rửa tay sát khuẩn. Tăng cường tuyên truyền đến phụ huynh và học sinh hệ thống tin nhắn, zalo…về việc phòng chống dịch bệnh cũng như nhà trường tạm dừng tổ chức các hoạt động tập trung đông học sinh như chào cờ, hoạt động giữa giờ, các hoạt động trải nghiệm...

Phun thuốc khử trùng toàn trường

Vệ sinh khu lớp học

Các em học sinh làm vệ sinh trong lớp