Ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Nội Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với thầy và trò nhà trường có đồng chí Dương Xuân Hạnh- Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ Xã.

Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh; Các thầy giáo, cô giáo trong Hội Cựu giáo chức của Xã; Đại diện các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã đến dự Lễ kỷ niệm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường vô cùng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội.

Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường TH Nội Hoàng.

Đồng chí Dương Xuân Hạnh- Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội Cha mẹ học sinh Tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Du Lịch Minh Khuê tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày NGVN 20/11.

Công ty TNHH Phương Huệ- Xã Nội Hoàng Tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường.

Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đao xã

và các thầy giáo, cô giáo trong hội cựu giáo chức xã nhân ngày NGVN 20/11.